PHỒN THỊNH TAE GWANG - Triển Lãm Quốc Tế ngành Công nghiệp Dệt & May - Thiết bị và nguyên phụ liệu 2018 tại Hà Nội

 

Triển Lãm Quốc Tế ngành Công nghiệp Dệt & May - Thiết bị và nguyên phụ liệu 2018 tại Hà Nội

 

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may - thiết bị và nguyên phụ liệu 2018 (HANOI TEX  2018) sẽ khai mạc ngày 19/9/2018 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E, Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Dự kiến, triển lãm sẽ kết thúc ngày 21/9/2018.

 

Phồn Thịnh - Tae Gwang như mọi lần sẽ tham gia Triển lãm với tư cách là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc công nghệ cho ngành dệt may Việt Nam.

 

Theo Ban tổ chức, đây là sự kiện triển lãm quốc tế thường niên ngành công nghiệp dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu suốt nhiều năm qua. Với quy mô được mở rộng từng năm, triển lãm ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của các đối tượng liên quan.

                      

                                                                  (Phồn Thịnh Tae Gwang tham gia triển lãm HANOITEX năm 2016)

Mục đích của triển lãm:

 

- Tạo điều kiện cho các công ty dệt may Việt Nam có cơ hội tham quan, tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại thiết bị có trình độ công nghệ hiện đại được sản xuất từ các nước công nghiệp tiên tiến

 

- Giúp các doanh nghiệp dệt may có thêm thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ sản xuất mới nhất để định hướng đầu tư thêm công nghệ mới nhằm tăng dần tỷ lệ nội địa hoá và có thêm nguồn nguyên phụ liệu, chủ động đáp ứng nhu cầu của khách mua hàng nước ngoài, nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm, góp phần vào việc phát triển ngành dệt may Việt Nam, hội nhập hiệu quả hơn với khu vực và quốc tế.

                    

                                                  ( Sản phẩm của Phồn Thịnh TaeGwang tại triển lãm HANOITEX 2016)

 

Triển lãm lần này sẽ tạo điều kiện củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh ngày một bền chặt hơn giữa các doanh nghiệp dệt may trong và ngoài nước; đồng thời giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn đúng đắn trong công tác đầu tư phát triển doanh nghiệp của mình thông qua các ngày triển lãm và các buổi hội thảo được tổ chức trong chương trình.

 

Các loại máy móc tiên tiến, công nghệ thông minh có tính đột phá và hiện đại nhất, nhiều loại máy dệt và máy may hiệu suất cao chiếm phần lớn của khu triển lãm, sẽ đáp ứng nhu cầu đặt hàng thực tế đối với thị trường dệt may đang trên đà phát triển nhanh của Việt Nam. Cụ thể là các loại máy may, máy dệt, máy cắt vải tự động, máy kéo sợi, chế biến sợi, máy móc in ấn trên chất liệu vải, phụ liệu may mặc, máy in kỹ thuật số tích hợp tốc độ cao, máy may công nghiệp tích trữ thông tin trên máy vi tính, thiết bị cắt, các loại máy dệt và may mặc hiệu suất cao… sẽ được trưng bày tại triển lãm.

 

Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ diễn ra nhiều hội thảo chuyên đề,với sự tham gia của các lãnh đạo đầu ngành về dệt may, các CEO, cũng như các chuyên gia tài chính…hứa hẹn cung cấp những thông tin quý giá không chỉ về kiến thức ngành dệt may, mà còn là định hướng phát triển ngành dệt may trong tương lai.

 

HANOITEX 2018 được kỳ vọng mang lại cơ hội giao thương tốt về hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị chất lượng, là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thảo luận trực tiếp giữa nhà cung cấp và các doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu mua bán đổi mới công nghệ và nguyên phụ liệu ngành dệt may.

                      

                                                                  (Phồn Thịnh Tae Gwang tham gia triển lãm năm 2016)

Phồn Thịnh - Tae Gwang với những sản phẩm tốt nhất của mình đảm bảo đáp ứng tốt được yêu cầu của ngành Dệt May Việt Nam. Mỗi sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu phát triển của riêng thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Phồn Thịnh - Tae Gwang hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực góp phần quan trọng trong con đường phát triển của Ngành Dệt May Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Phồn Thịnh - Tae Gwang  vẫn hướng tới các loại máy móc thiết bị  tích hợp công nghệ 4.0 có mang lại hiệu suất cao nhất có thể tiết kiệm tối đa nguồn lao động chân tay, đồng thời mang lại sự đồng đều và chất lượng tốt hơn cho các sản phẩm.

 

Bên cạnh giới thiệu các sản phẩm của mình, chúng tôi mong muốn được học hỏi từ những bên đối thủ cũng như bạn bè quốc tế để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

 

Hi vọng tại triển lãm lần này sẽ diễn ra tốt đẹp và mang lại nhiều điều bổ ích cho các đối tượng tham gia.

Bài viết liên quan

1800 6587