PHỒN THỊNH TAE GWANG - Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May - Thiết bị & Nguyên phụ liệu năm 2018

 

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May - Thiết bị & Nguyên phụ liệu năm 2018

 

Từ ngày 11/4 - 14/4/2018 Phồn Thịnh - Tae Gwang vinh dự là một trong số 1000 doanh nghiệp từ 27 quốc gia có mặt tại Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt & May và Thiết bị & Nguyên phụ liệu - Saigontex 2018. Sự kiện được tổ chức tại  Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

                                            

Đây là một sự kiện quốc tế thường niên được bảo trợ bởi Bộ Công Thương và Hiệp hội dệt may Việt Nam - nơi mọi người được chiêm ngưỡng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất và những xu hướng mới về nguyên phụ liệu trong ngành dệt may.

 

Quy mô của cuộc triển lãm năm nay đã tăng lên 2,5 lần số lượng các doanh nghiệp tham gia, từ đó chúng ta có thể thấy được sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nền công nghiệp Dệt May Việt Nam. Sự cấp thiết cần phải có và phải mở rộng việc mang các giải pháp cho ngành công nghệ May theo nền công nghiệp 4.0, áp dụng dây chuyền tự động công nghệ mới tại Việt Nam…. Các doanh nghiệp kinh doanh máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến và cung cấp nguyên phụ liệu xu hướng mới có mặt tại sự kiện này để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường may mặc thời trang Việt Nam.

 

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May - Thiết bị & Nguyên phụ liệu năm 2018 với điểm nhấn về công nghệ tự động hóa nổi bật trong ngành may mặc: Hệ thống tự động xả vải và phân tích mẫu vải, hệ thống CAD, máy trải vải, băng truyền, máy đính nhãn, máy cắt vải tự động, Máy lập trình may rập tự động…….

 

Ngoài ra, Triển lãm còn tập hợp được các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế hội thảo chia sẻ thông tin cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đưa ra những dự báo, các giải pháp tiếp cận với sự biến đổi cả về thuận lợi và khó khăn của dệt may trong thời kỳ hội nhập và bùng nổ công nghệ. Đồng thời đây cũng là cơ hội để quảng bá, tôn vinh cũng như bảo tồn và phát huy những tinh hoa của thể hiện tinh thần hội nhập quốc tế của thời trang Việt.


 

Phồn Thịnh -Tae Gwang tham gia triển lãm năm nay với tâm thế đưa những sản phẩm là thế mạnh của mình phổ biến rộng rãi đến khách hàng, đối tác và bạn bè quốc tế. Chúng tôi mong muốn được hợp tác, chuyển giao công nghệ cũng như học hỏi để tiếp thu nhiều hơn nữa những điều mới mẻ, xu hướng của thời đại làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài của thương hiệu trên thị trường Dệt May Việt Nam cũng như mong muốn trở thành một phần giúp cho nền may mặc thời trang Việt Nam trưởng thành vươn mình mạnh mẽ ra Thế Giới.

Bài viết liên quan

1800 6587