PHỒN THỊNH TAE GWANG - Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May - Thiết bị & Nguyên phụ liệu năm 2017 tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May - Thiết bị & Nguyên phụ liệu năm 2017 tại Hà Nội

 

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May - Thiết bị & Nguyên phụ liệu - HANOITEX 2017 diễn ra từ 1-3/11/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

HANOITEX 2017 được tổ chức bởi Công ty Triển lãm CP Hong Kong (CP Exhibition) với sự phối hợp cùng Công ty cổ phần Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI Expo) và Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS). Triển lãm được tổ chức cả ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

                              

Triển lãm là nơi các doanh nghiệp kinh doanh máy móc & thiết bị và cung cấp nguyên phụ liệu trong ngành Dệt May mang các sản phẩm của mình tới giới thiệu cũng như phổ biến đến khách hàng, đối tác, bạn bè quốc tế. Đồng thời sự kiện cũng là nơi để các doanh nghiệp Dệt May Việt Nam có thêm những thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ sản xuất mới nhất trong lĩnh vực thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may. Với ý nghĩa và vai trò đó đây được coi là sự kiện có ảnh hưởng lớn nhất của ngành dệt may Việt Nam.

 

Không ngoại lệ, triển lãm năm nay vẫn là các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại tự động hóa cao, các loại máy may, thêu, thiết bị nhuộm, hoá chất nhuộm và nhiều loại phụ liệu khác được mang đến trưng bày giới thiệu rộng rãi tại triển lãm.

 

Với phương châm hoạt động và phát triển kinh doanh “biết mình biết ta ” Phồn Thịnh - Tae Gwang luôn mong muốn cập nhật và nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường. Việc tích cực tham gia các sự kiện như Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May - Thiết bị & Nguyên phụ liệu năm 2017 tại Hà Nội là hoạt động thường xuyên của công ty.

                               

Đến với triển lãm tại Hà Nội năm nay, Phồn Thịnh - Tae Gwang đã có sự giao lưu học hỏi rất nhiều đối với các doanh nghiệp cùng ngành trên Thế Giới đồng thời công ty cũng có cơ hội được mang các sản phẩm của mình phổ biến hơn đến các đối tượng sẽ là khách hàng tiềm năng của công ty trong tương lai.

 

Phồn Thịnh - Tae Gwang sẽ ngày càng phát triển xứng tầm với vị thế là một trong  những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm công nghệ máy móc, thiết bị cho ngành Công nghiệp Dệt May Việt Nam bằng cách đem tinh hoa công nghệ Thế Giới và nhu cầu thiết yếu của thị trường hội tụ trong các sản phẩm công nghệ của mình. Hãy cùng chờ đón sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Phồn Thịnh - Tae Gwang trong tương lai!
 

Bài viết liên quan

1800 6587