PHỒN THỊNH TAE GWANG - Triển Lãm Quốc Tế Máy và Thiết Bị Dệt & May 2017 tạị Thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 22 đến ngày 25/11/2017, Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu lần thứ 17 (VTG 2017) được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp đến từ 17 vùng, lãnh thổ.

 

Với hơn 450 gian hàng, triển lãm trưng bày các sản phẩm phục vụ cho ngành dệt may như: máy may công nghiệp, máy in, thêu, máy nhuộm vải, máy ép và đính nhãn, sợi và vải dệt… nhằm cung cấp các giải pháp về máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu thị trường.

 

Việt Nam là 1 trong những điểm đến lý tưởng của ngành dệt may Thế giới ,đóng một vai trò ngày càng lớn trong chuỗi giá trị ngành dệt may của thế giới - sản phẩm may mặc của Việt Nam đã được xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việt Nam có một tương lai sáng lạn phía trước khi trở thành trung tâm sản xuất hàng dệt may của thế giới, và các nhà sản xuất hàng may mặc lớn đang tiếp tục khám phá các cơ hội mở rộng và sản xuất tại Việt Nam.

 

Là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy may chuyên dụng, cung cấp giải pháp cho ngành công nghệ May theo nền công nghiệp 4.0, áp dụng dây chuyền tự động công nghệ mới tại Việt Nam…Như mọi năm, Phồn Thịnh- Tae Gwang vinh dự và rất hào hứng khi tham gia triển lãm năm nay.

                       

Hi vọng rằng, thông qua triển lãm Phồn Thịnh- Tae Gwang sẽ giới thiệu được thế mạnh của mình đến với toàn thể khách hàng, không chỉ gói gọn trong nước mà còn đến tất cả các thành viên, doanh nghiệp các nước bạn tham gia triển lãm, đồng thời tiếp thu, học hỏi được nhiều điều mới, lý thú và bổ ích, những sáng tạo độc đáo trong ngành Dệt và May.

 

Triển lãm năm 2017 có nhiều loại máy với công nghệ thông minh như máy may khuyếch đại siêu tốc 4 sợi với tông đơ tự động, máy in kỹ thuật số tích hợp tốc độ cao, máy may công nghiệp tích trữ thông tin trên máy vi tính, chiếm hơn một nửa khu triển lãm.

Triển lãm tập trung nhiều thương hiệu hàng đầu về ngành dệt may trên thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ cao, thiết bị mới nhất như: máy may, máy dệt, máy cắt vải tự động, máy kéo sợi, chế biến sợi, máy móc in ấn trên chất liệu vải, phụ liệu may mặc.

Phồn Thịnh- Tae Gwang hiểu rằng, đây là dịp các doanh nghiệp như Phồn Thịnh- Tae Gwang sẽ có cơ hội giao thương, chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành dệt may Việt Nam. Đồng thời nâng cao hiểu biết sâu rộng về những đổi mới của ngành Dệt may để có những bước đi và định hướng tương lai đúng đắn.

Triển lãm còn là diễn đàn tích hợp hàng đầu cho ngành Dệt may Việt Nam với một loạt các hội thảo chia sẻ kiến thức về những thách thức cũng như giải pháp cho các vấn đề về thỏa thuận thương mại, dệt may, bông, sơ xợi ở Việt Nam sẽ được diễn ra. Chuỗi hội thảo VTG nổi tiếng về những cuộc đối thoại có ý nghĩa và cung cấp những hiểu biết có giá trị về triển vọng phát triển nhanh chóng của thị trường Dệt may Việt Nam.

Các doanh nghiệp tham gia giới thiệu các công nghệ thông minh mới và đột phá, sẵn sàng gây ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Các công nghệ này thậm chí sẽ có tác động lớn hơn trong tương lai.

 

Tham gia triển lãm, Phồn Thịnh- Tae Gwang đã thu về những thông tin quý báu, mở rộng được tầm nhìn, thấy được những thiết kế và sáng tạo độc đáo…Đó cũng là nguồn động lực thúc đẩy toàn bộ cán bộ, công nhân viên Phồn Thịnh- Tae Gwang phát huy hơn nữa khả năng và  vai trò của mình với ngành Dệt may Việt Nam, mở rộng ra là toàn Thế giới.

Bài viết liên quan

1800 6587