Phồn Thịnh Tae Gwang: Top 5 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Ngày 22/10/2022, tại TP Hồ Chí Minh, Phồn Thịnh - Tae Gwang vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) lần thứ 8 do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương tổ chức đã chính thức diễn ra.

(Ông Nguyễn Văn Tiếp - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phồn Thịnh - Tae Gwang nhận bằng chứng nhận và cúp tại Lễ công bố "Thương Hiệu Tiêu Biểu Hàng Đầu Châu Á)

Giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 là giải thưởng thường niên do Ban biên tập Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á- AIPA tổ chức. Đây là lần thứ tám giải thưởng được tổ chức thường niên hàng năm dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu uy tín, hàng đầu được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam có khả có khả năng cạnh tranh khu vực Châu Á và thế giới. Giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 được tổ chức lần thứ tám đã thu hút đông đảo doanh nghiệp tham dự. Chương trình được phát động từ tháng 4/2022, Ban tổ chức đã nhận được hơn 400 hồ sơ dự thi ở các hạng mục: Thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương; Dịch vụ- Sản phẩm tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương; Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương.

 

PHỒN THỊNH - TAE GWANG tự hào được vinh danh Top 5 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 Asia - Pacific Outstanding Brands 2022 tại Lễ Công Bố Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương Lần Thứ 8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1

Đây là sự công nhận của Quý Khách hàng, Quý đối tác và Xã hội cho những nỗ lực của toàn Hệ thống Phồn Thịnh - Tae Gwang. Điều này đã củng cố niềm tin vững chắc của chúng tôi trong công cuộc tìm kiếm giải pháp tự động hóa và các giải pháp hiệu quả tăng năng suất, giảm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm cho ngành may!

Danh hiệu này đã khích lệ, động viên và tiếp thêm động lực lớn tới hơn 350 thành viên trên toàn hệ thống PHỒN THỊNH - TAE GWANG để tiếp tục phấn đấu, sáng tạo không ngừng, để tiếp tục đem đến cho quý khách hàng, quý đối tác sự phục vụ chuyên nghiệp, giải pháp hiệu quả hơn và dịch vụ hậu mãi nhanh chóng hơn nữa!

Bằng những kinh nghiệm chuyên phục vụ về ngành may, chúng tôi hiểu rằng những gì bạn cần là trách nhiệm của chúng tôi. Phồn Thịnh- Tae Gwang sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những điều tốt đẹp phát triển ngành công nghiệp may không chỉ dừng lại trong lãnh thổ Việt Nam mà sẽ mang uy tín và chất lượng vươn xa ra tầm Thế giới trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế

Chúng tôi cam kết mang các sản phẩm chất lượng cùng chế độ chăm sóc bảo hành chính hãng và phồn thịnh đến cho khách hàng.

“Chúng tôi sẵn sàng mang Phồn Thịnh đến với Khách hàng! Sự Mãn Nguyện của Khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi!”

 

Hệ Thống Trụ Sở, Văn Phòng, Chi Nhánh Phồn Thịnh Tae - Gwang

*Trụ sở chính: Số nhà 25, Phố Lý Thường Kiệt, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

*Trung Tâm Giao Dịch: Tòa nhà A1, Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

*Tổng kho Hà Nội: Km 6+500 Đại lộ Thăng Long, Cụm CN An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

*Chi nhánh – Tổng kho Nam Định: Đường 10, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

*Chi nhánh – Tổng kho Thanh Hóa: Cổng Chợ Vừng, QL1A, xã Yên Dương, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá.

*Chi nhánh – Tổng kho Nghệ An: Đại Đồng, Xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An (Đối diện KCN VSIP Nghệ An)

*Chi nhánh – Tổng kho Đà Nẵng: Lô B, đường số 8, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

*Chi nhánh - Tổng kho Bình Định: 242~246 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

*Chi nhánh – Tổng kho HCM: 22/14 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

*Chi nhánh - Tổng kho Miền Tây: QL1A, xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

*Chi nhánh Busan Hàn Quốc: 1F, Jaseongro 111 beongil 14, Dong-gu, Busan, Korea.

*Chi nhánh Seoul Hàn Quốc: Jangwol-ro 123, Seoungbuk-gu, Seoul, Korea.

*Showroom Hàn Quốc: 101 Ho, Saneop-ro, 18, Bucheon-si, Gyeonggi-do, Korea

 

Bài viết liên quan

1800 6587