PHỒN THỊNH TAE GWANG- Top 10 Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng Lần V- Năm 2018

PHỒN THỊNH TAE GWANG- Top 10 Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng Lần V- Năm 2018

“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2018” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Công ty TNHH Phồn Thịnh- Tae Gwang vinh hạnh nằm trong top 10 thương hiệu Uy Tín.

                                 

                                                       ( Lãnh đạo công ty Phồn Thịnh- Tae Gwang chụp ảnh lưu niệm )

Chương trình Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng năm nay được tổ chức vào ngày 1/7/2018 đã vinh danh hơn 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín, cũng như củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước.

Chương trình diễn ra trên phạm vi cả nước, do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

Trong số hơn 100 thương hiệu được vinh danh thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau… ban tổ chức đã xét chọn 10 thương hiệu xuất sắc nhất theo các tiêu chí: doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu, khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng, chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ với khách hàng và cộng đồng xã hội…

                                                     

                                                                    (Công Ty Tae Gwang nhận Cup và bằng khen Top 10 thương hiệu Uy Tín)

Lọt trong Top 10 thương hiệu Uy Tín được bình chọn, Phồn Thịnh- Tae Gwang tự hào và vinh hạnh khi thương hiệu công ty được khẳng định với người tiêu dùng.

Giải thưởng Phồn Thịnh- Tae Gwang nhận được đã khuyến khích toàn bộ cán bộ, công nhân công ty sản xuất, kinh doanh nâng cao khả năng cạnh tranh về sản phẩm, hàng hóa, như chất lượng, giá cả, mẫu mã, dịch vụ hậu mãi,… Trên cơ sở đó, Phồn Thịnh- Tae Gwang được người tiêu dùng tin cậy, doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường về cung cấp máy may, linh phụ kiện máy…

Đồng thời tẩy chay những hành vi cạnh tranh không lành mạnh, như sản xuất, kinh doanh hàng giả hàng nhái, vi phạm các quy định về chất lượng hàng hóa, an toàn thực phẩm, đo lường, bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhà sản xuất và Người tiêu dùng.

Chương trình này đã mang đến cho Phồn Thịnh- Tae Gwang cũng như những doanh nghiệp nhận được giải thưởng nguồn động lực phát triển to lớn, ngày càng phát huy những điểm mạnh của công ty.

                                           

                               (Công Ty Phồn Thịnh- Tae Gwang chụp ảnh lưu niệm với khi nhận giải Top 10 thương hiệu Uy Tín)

Đây cũng là một kênh quảng bá thông tin hữu hiệu và có sức lan tỏa cao, thông qua đó người tiêu dùng có thể có đánh giá riêng về mức độ uy tín, chất lượng của sản phẩm như thế nào cũng như thực hiện quyền góp ý với nhà sản xuất, kinh doanh; chọn mua sản phẩm hàng hóa.

Mặt khác, Chương trình giúp các doanh nghiệp như Phồn Thịnh- Tae Gwang có được thông tin tổng hợp (theo các tiêu chí đánh giá của cuộc khảo sát) về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu theo các tiêu chí đánh giá của cuộc khảo sát.

                                        

                                                             ( Top 10 doanh nghiệp được bình chọn Thương hiệu uy tín )

Thông qua chương trình giải thưởng nhận được, Phồn Thịnh- Tae Gwang một lần nữa định hướng chiến lược đúng đắn và sứ mệnh “Mang Phồn Thịnh đến với Khách Hàng” mà công ty luôn theo đuổi.

 

Giải thưởng này cũng một lần nữa khích lệ và trở thành động lực để Phồn Thịnh-Tae Gwang phát triển bền vững, tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Đây cũng là lời khẳng định giá trị thương hiệu chuyên phục vụ về ngành may và vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Sự mãn nguyện của Khách hàng là Hạnh phúc của chúng tôi.

Kính chúc Quý Khách hàng Phồn Thịnh và Phát Triển bền vững!

Xin trân trọng cảm ơn! 

Bài viết liên quan

1800 6587