PHỒN THỊNH - TAE GWANG: Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam - VietNam Top Brands 2020

PHỒN THỊNH TAE GWANG – Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam - VietNam Top Brands 2020

Ngày 26/09/2020, Công ty TNHH Phồn Thịnh – Tae Gwang vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”. Danh hiệu nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á vừa tổ chức trao tặng tại TP. Hồ Chí Minh.

“Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VietNam Top Brands 2020” là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín hàng đầu và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Đồng thời, chương trình cũng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

                                      

(Chứng nhận và Cúp Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam)

                                      

(Công ty TNHH Phồn Thịnh – Tae Gwang nhận Chứng Nhận và Cúp Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam)

Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam được bình chọn dựa trên các tiêu chí: Là thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; thể hiện rõ nét trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

                                      

                                      

                                     

(Công ty TNHH Phồn Thịnh – Tae Gwang chụp ảnh lưu niệm)

Danh hiệu này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Phồn Thịnh – Tae Gwang trong việc cung cấp giải pháp cho ngành công nghệ May theo nền công nghiệp 4.0.

Đồng thời Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam đã mang đến cho Công ty Phồn Thịnh – Tae Gwang cũng như những doanh nghiệp nhận được giải thưởng nguồn động lực phát triển to lớn, ngày càng phát huy những điểm mạnh của công ty.

Năm 2020, mặc dù có tác động bởi dịch bệnh Covid 19 toàn cầu, làm ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế Việt Nam, nhưng nước ta đã có những biện pháp đúng đắn để phòng chống đại dịch và đang có những chuyển hướng tích cực và đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo nhằm khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình. Song, với sứ mệnh “ Mang Phồn Thịnh đến với Khánh Hàng” phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn được đưa lên hàng đầu, Phồn Thịnh – Tae Gwang luôn khẳng định uy tín của mình trên thị trường, đang từng bước nỗ lực để phát triển hơn nữa và không ngừng mang lại những giá trị tiện ích cho cộng đồng.

Danh hiệu này một lần nữa trở thành lời động viên, khích lệ và trở thành động lực để Phồn Thịnh – Tae Gwang ngày một phát triển bền vững hơn nữa và tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, Phồn Thịnh – Tae Gwang sẽ cố gắng để mang những điều tốt đẹp phát triển ngành công nghiệp may không chỉ dừng lại ở lãnh thổ Việt Nam mà sẽ mang Thương hiệu, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng vươn xa ra Thế giới trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Xin cảm ơn Quý Khách Khách, Đối Tác đã luôn tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác tốt hơn và hợp tác lâu dài, bền vững.

Chúng tôi cam kết mang các sản phẩm chất lượng cùng chế độ chăm sóc bảo hành chính hãng và phồn thịnh đến cho khách hàng.

Sự mãn nguyện của Khách hàng là Hạnh phúc của chúng tôi.

Kính chúc Quý Khách hàng Phồn Thịnh và Phát Triển bền vững!

Xin trân trọng cảm ơn!

Hệ thống Công ty TNHH Phồn Thịnh – Tae Gwang

*Trụ sở Công ty: Số nhà 25, phố Lý Thường Kiệt, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Tp Hà Nội

*Văn phòng Hà Nội 1: 28M3 ngõ 30, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

*Văn phòng Hà Nội 2: Số 18  ngõ 10, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

*Chi nhánh - Tổng kho HCM: 28, Tân Thới Nhất 1B, KP 5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Hồ Chí Minh

*Chi nhánh - Tổng kho Đà Nẵng: Lô B, Đường số 8, KCN Hòa Cầm, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

*Chi nhánh Thanh Hóa: Cổng chợ Vừng, QL1, xã Hà Yên, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá

*Chi nhánh Nam Định: Đường 10, Hồng Phúc, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

*Chi nhánh Busan Korea: 2F, Jaseongro 111 beongil 13, Dong-gu, Busan, Korea

*Chi nhánh Seoul Korea: Jangwol-ro 123, Seongbuk-gu, Seoul, Korea

*Tổng kho: Km 6+500 Đại Lộ Thăng Long, Cụm CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6281.6840 / 024.6266.0173

Hotline: 1800 6587

Bài viết liên quan

1800 6587