Máy trải vải tự động Morgan FOX 50

Mã sản phẩm: FOX 50
Tính năng nổi bật:

LÝ TƯỞNG ĐỂ SẢN XUẤT DÒNG ÁNH SÁNG
CẢM ỨNG MÁY TÍNH VỚI HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS VÀ WIFI
TĂNG ĐỘ TIN CẬY VỚI HỆ THỐNG CHẨN ĐOÁN TỰ ĐỘNG
Fox 50 là loại máy rải nhỏ gọn, nhẹ và nhanh nhẹn nhất trong phạm vi. Nó lý tưởng cho sản xuất tiêu chuẩn, sử dụng tất cả các loại vật liệu, nhờ khả năng linh hoạt để thiết lập và quản lý một số cấu hình trải rộng trong máy tính trên bo mạch. Mọi chi tiết đều được thiết kế cẩn thận để tạo cảm giác thoải mái cho người vận hành: thiết kế hiện đại, tiện dụng và máy dễ sử dụng nhờ cảm ứng máy tính tương tác với hệ điều hành Windows và một phần mềm được phát triển đặc biệt, theo kỹ thuật hiện đại nhất. dây đai PVC rắn duy nhất (không phải các sọc song song), đảm bảo độ bám hoàn hảo và đồng đều trong suốt chiều rộng vải.

Bằng cách sử dụng thiết bị gấp đặc biệt với con lăn xoắn ốc có động cơ, Morgan Fox 50 có thể trải không chỉ các cuộn vải mà còn có thể mở vải đan đã gấp, với kết quả chất lượng độc đáo. Tất cả các chuyển động đều được điều khiển bằng điện tử và kỹ thuật số, với khả năng thiết lập đa chức năng, để mọi người dùng thực sự có thể tạo và lưu trữ các cấu hình khác nhau, tùy chỉnh cho nhu cầu cá nhân và loại vật liệu. Từ khóa cho sản phẩm này là: công nghệ cao, độ tin cậy tối đa, hiệu suất cấp cao nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: • Tốc độ tối đa 100 m / phút. • Chiều rộng có sẵn 180 - 230 cm • Công suất tối đa 50 Kg • Đường kính cuộn tối đa 50 cm • Điện áp 400V 3Ph 50/60 Hz.

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Phồn Thịnh Tae Gwang.
Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất.
Chúng tôi sẽ liên hệ với anh chị trong khoảng 30 phút (trong giờ hành chính)
Máy trải vải tự động Morgan FOX 50
Máy trải vải tự động Morgan FOX 50
1800 6587