CRUISE 100

Mã sản phẩm: CRUISE 100
Tính năng nổi bật:

Cruise 100 là đỉnh của phạm vi. Trên thực tế, đây là loại máy rải cải tiến nhất và có hiệu suất hàng đầu trên thị trường tại thời điểm này.
Một hệ thống cấp vải hoàn toàn mang tính cách mạng, là bằng sáng chế quốc tế của Morgan, cho phép lựa chọn giữa các thiết lập cơ học khác nhau của máy, tùy theo loại vải và trọng lượng, và lấy vải được cấp cho phù hợp, từ hoàn toàn thẳng đứng trên bàn (lý tưởng cho các loại vải co giãn và tĩnh điện) đến các độ dốc nghiêng khác nhau (khuyến nghị cho các loại vải nặng và cứng hơn). Cũng có thể tạo và quản lý một số cấu hình vải khác nhau từ PC trên bo mạch và có được các gia tốc, tốc độ, mức độ căng khác nhau, v.v. Việc sử dụng động cơ không chổi than và điều khiển điện tử của mọi chức năng vi mô cho phép tăng tốc cực kỳ nhanh chóng, nhưng luôn rất mịn, để vải luôn được đặt xuống một cách tinh tế, không bị giật, ngay cả ở tốc độ trải cao nhất và có thể thực hiện ngay cả các bước trải đều.
PC Touch tương tác trên bo mạch với Hệ điều hành Windows có phần mềm tiên tiến nhất, được phát triển đặc biệt để cải thiện hơn nữa việc thiết lập và kiểm soát trải rộng bởi người vận hành và nó cũng được chuẩn bị cho giao diện trực tiếp với MD COP và MD Analytics, để có được lập trình tự động bằng cách từ xa và để cung cấp lại dữ liệu cuối cùng về mức tiêu thụ và thời gian. Cấu trúc chắc chắn và mạnh mẽ và giá đỡ được làm bằng đai PVC rắn kép (không phải sọc song song), đảm bảo độ bám hoàn hảo và đồng đều trên toàn bộ chiều rộng vải. Để cải thiện hơn nữa chất lượng trải (không bị nhăn và căng) và độ chính xác khi căn chỉnh cuối, có hai thanh vũ công, thay vì một, nằm dưới hộp dao, với đường cắt góc đặc biệt và cả hai đều được điều khiển điện tử cho âm và dương. cho ăn vải trong thời gian thực.

Cruise 100 được trang bị bộ mã hóa và trải rộng mà không có bộ bắt đầu cuối ở các chế độ cổ điển: Face Up / One Way, Zig Zag (2 Wolded) và Zig Zag với các đầu cắt. Cruise 100 cực kỳ đáng tin cậy và việc bảo trì cũng được thực hiện dễ dàng hơn nhờ hệ thống tự động chẩn đoán trên PC trên tàu, với kết nối WiFi để hỗ trợ từ xa, trực tiếp trên tàu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tốc độ tối đa: 100 m / phút - Công suất cuộn tối đa: 100 Kg - Diam cuộn tối đa: 600 mm - Chiều dày lớp: lên đến 200 mm
Công suất lắp đặt: 3,5 kW - Khổ vải: 180/230 cm

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Phồn Thịnh Tae Gwang.
Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất.
Chúng tôi sẽ liên hệ với anh chị trong khoảng 30 phút (trong giờ hành chính)
CRUISE 100
CRUISE 100
1800 6587